fbpx

Big Blog Items

ไพโรจน์ บ่างศรีวงษ์ (นครสวรรค์)

อีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลสุขภาพด้วยเครื่องดื่มสมุนไพรจินตะวัน (ขิง เห็ดหูหนูดำ พุทราจีน หลินจือ) ทานดี มีประโยชน์ และ ปลอดภัย

อ่านเพิ่ม +
นรินทร ปัญญา  (เชียงใหม่)

" สวัสดีค่ะ เป็นความดันโลหิตสูงหลังจากคลอดลูกคนแรก ทานสมุนไพร จินตะวัน มา1 ปีแล้วค่ะ ดีใจและขอบขอบคุณที่มาเจอสมุนไพรตัวนี้ ตอนนี้ไม่ได้ทานยาหมอแล้ว ค่ะ "

อ่านเพิ่ม +
ข่าวสารจากจินตะวันเฮิร์บ

ข่าวสาร จากจินตะวันเฮิร์บ 🍃จากที่มีลูกค้าหลายท่านทานเครื่องดื่มสมุนไพรจินตะวันเฮิร์บที่มีส่วนประกอบ ขิง พุทราจีน เห็ดหูหนู เห็ดหลินจือ แล้วน้ำหนักลด ไขมันหน้าท้องลด เป็นเพราะสูตรนี้ช่วยดูแลและควบคุมไขมันเหลวที่อยู่ที่ช่องท้อง ตับ และในเลือด ให้มีปริมาณที่เหมาะสม ดังนั้นการทานเป็นประจำ 1-2 เดือน ...

อ่านเพิ่ม +
ไตรกลีเซอไรด์ (Triglyceride) สูง หรือ แอลดีแอล (LDL) สูงตัวไหนเสี่ยงมากกว่ากัน

ไตรกลีเซอไรด์ (Triglyceride) สูง หรือ แอลดีแอล (LDL) สูงตัวไหนเสี่ยงมากกว่ากัน ไตรกลีเซอไรด์ (Triglyceride) สูง หรือ แอลดีแอล (LDL) สูงตัวไหนเสี่ยงมากกว่ากัน📌ประโยชน์ของไขมัน- ช่วยในการดูดซึมวิตามิน A D E K- ให้พลังงานกับร่างกาย- ส่วนช่วยในการสร้างฮอร์โมนบางชนิด📌โทษของไขมันที่สะสมมากเกิน- ...

อ่านเพิ่ม +
เพิ่มภูมิคุ้มกันและต้านไวรัสด้วยสมุนไพร

เพิ่มภูมิคุ้มกันและต้านไวรัส ด้วยสมุนไพร สมุนไพร เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ไม่อยากรับประทานยาปฏิชีวนะบ่อยๆ ได้ผลและปลอดภัยกับร่างกาย หากอยากบรรเทาอาการไข้หวัดให้ดีขึ้น สามารถรับประทานสมุนไพรเหล่านี้ได้ ปัจจุบันประชาชนให้ความสำคัญกับการนำสมุนไพรมาปรุงเป็นอาหารเพื่อเสริมภูมิคุ้มกัน ...

อ่านเพิ่ม +
เส้นเลือดในสมองตีบ รับมือ และวิธีป้องกัน
4.1

เส้นเลือดในสมองตีบ รับมือ และวิธีป้องกัน วันนี้ทางเราฝากข้อความเกี่ยวกับเส้นเลือดตีบให้ลองไปศึกษาเพิ่มเติมกันดูนะครับ      อาการที่ส่งสัญญาณเตือนเฉียบพลัน     F (Face)      ใบหน้าเบี้ยว ปากเบี้ยว     A (Arm) ...

อ่านเพิ่ม +
การดูค่าผลเลือด
4.1

          เคยได้ค่าผลตรวจเลือดกลับมาบ้าน แอบงงไม่รู้ว่าค่าต่างๆหมายถึงอะไรบ้างหรือไม่ครับ        มักมีคนนำผลเลือดมาให้ดูว่าแล้วถามว่าค่านี้ค่านั้น หมายถึงอะไร ทานอาหารแบบนี้แบบนั้นได้ไหม และหวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์ต่อทุกคน อย่างน้อยกลับไปหาคุณหมอคราวหน้า จะได้มีเรื่องชวนคุยกับคุณหมอนะครับ ...

อ่านเพิ่ม +
เส้นเลือดในสมองตีบ รับมือ และวิธีป้องกัน
4.1

  เส้นเลือดในสมองตีบ รับมือ และวิธีป้องกัน   วันนี้ทางเราฝากข้อความเกี่ยวกับเส้นเลือดตีบให้ลองไปศึกษาเพิ่มเติมกันดูนะครับ 5 สัญญาณเตือนล่วงหน้า อาการเส้นเลือดตีบ 1.อาการมึนหัวปวดหัวตอนเช้า 2.ความดันสูงเกินค่ามาตรฐาน ตรวจพบไขมันในเลือดสูง เกินค่ามาตรฐาน ...

อ่านเพิ่ม +
ธาตุเจ้าเรือน ดิน น้ำ ลม ไฟ
4.1

ธาตุเจ้าเรือน ดิน น้ำ ลม ไฟ ตามทฤษฎีแพทย์แผนไทย นั้นเราเกิดมาได้จากการประกอบของ ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ อากาศ จิตวิญญาณ ส่วนกายหยาบ(มหาภูมิรูป4) ของเรานั้นประกอบด้วย ธาตุดิน น้ำ ลม ไฟ ซึ่งธาตุทั้ง 4 ต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันอย่างสมดุล จึงจะสามารถมีชีวิตดำรงอยู่ได้อย่างปกติสุข(ไม่ป่วย) ...

อ่านเพิ่ม +
Logo
รายการเปรียบเทียบ
  • Total (0)
เปรียบเทียบ
0